Khai trương Anzedo store đầu tiên tại Đà Nẵng-dấu ấn một chặng đường phát triển

Anzedo đánh dấu một chặng đường hình thành và phát triển đầy thành công bằng một cửa hàng mới tại Đà Nẵng đi cùng hàng loạt chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn.

Anzedo bước những bước đầu tiên trên con đường khởi nghiệp cùng thời trang bằng một cửa hàng đầy hứa hẹn trên phố Trương Định, Hà Nội. Bằng những nỗ lực không mệt mỏi để được sống với đam mê thời trang của mình, hai chàng trai trẻ ngày nào giờ đã vững mạnh hơn và tiếp tục mở rộng hệ thống Anzedo store để nỗ lực đem đến những quý ông đam mê vẻ đẹp thời trang lịch lãm những bộ vest chất lượng mang thương hiệu Việt.

Sau thời gian ngắn, bằng nỗ lực không ngừng theo đuổi triết lý kinh doanh độc đáo của mình, Anzedo store giờ đây đã trở thành một hệ thống với nhiều cửa hàng hiện đại trên cả nước. Và vào ngày 1/6/2019 sắp tới, chúng tôi tự hào khai trương một cửa hàng mới tại 71 Hùng Vương , Quận Hải Châu , TP. Đà Nẵng. Đà Nẵng từ lâu đã là một trung tâm du lịch và phát triển kinh tế năng động hàng đầu cả nước tại khu vực miền Trung. Việc mở cửa hàng đầu tiên tại đây là một bước ngoặt quan trọng trong khát vọng phát triển của Anzedo sau khi đã đạt được nhiều thành công lớn tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tiếp nối cửa hàng sắp khai trương, chúng tôi tự tin sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống bằng nhiều cửa hàng cao cấp tại nhiều tỉnh thành khác như Khánh Hòa, Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Thọ, Tiền Giang, Cần Thơ… Chúng tôi vẫn cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm  cùng dịch vụ để mỗi lần mua sắm tại Anzedo đề là những trải nghiệm thời trang đáng nhớ.

Bên cạnh khai trương cửa hàng mới, Anzedo còn gửi đến quý khách chương trình tuần lễ vàng từ ngày 28/05-05/06/2019 với ưu đãi giảm giá 30%  cực hấp dẫn cho tất cả sản phẩm trên toàn hệ thống, chương trình mini game “GIẢI ĐÁP THẬT HAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY” với tổng giải thưởng hấp dẫn lên đến 20 triệu đồng. Sắp tới, khi mua hàng, quý khách còn có cơ hội để trở thành thành viên của chương trình Taster’s Choice để nhận hàng ngàn ưu đãi không chỉ riêng tại Anzedo mà còn ở toàn bộ các sản phẩm và dịch vụ thuộc hệ sinh thái Cgroup.