Tuần Lễ Thời Trang Việt Nam - VIETNAM INTERNATIONAL FASHION WEEK 2019

Trải qua 8 mùa tổ chức, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa thứ 9 tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong việc nâng cao vị thế nền thời trang Việt Nam trên bản đồ thế giới. Với diện mạo mới, Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 quy tụ hàng loạt các nhà thiết kế tài năng và thương hiệu thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước. 

Trong buổi họp báo chính thức của sự kiện, điểm nhấn thu hút sự quan tâm của báo chí và khán giả đó chính là màn chào sân một số mẫu thiết kế sẽ được trình diễn tại tuần lễ thời trang sắp tới.
Dù chỉ là những tiết lộ mang tính gợi mở nhưng màn ra mắt của 11 nhà thiết kế và thương hiệu đã để lại không ít ấn tượng, thông qua những bộ trang phục đa dạng các phong cách, từ những tà áo dài duyên dáng, thướt tha, đậm giá trị hoài cổ cho đến những bộ đầm kiêu sa, quyến rũ, hay những thiết kế hiện đại với những đường cắt may tinh tế. Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân-Hè 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 11/4 đến ngày 14/4 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP Hồ Chí Minh.
 
 
 
 
 
Các sao việt cũng có mặt tại tuần lễ thời trang 2019  đễ  cùng ủng hộ các nhà thiết kế.