Tuyển Dụng ANZEDO STORE

Anzedo tuyển dụng vị trí Quản Lý Cửa Hàng 
 
Anzedo đang là một thương hiệu thời trang thành công khi ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng yêu thích thời trang vest, thông qua những sản phẩm chất lượng, đi kèm vẻ đẹp thời thượng trẻ trung đầy cá tính. Đón nhận được niềm tin yêu của khách hàng, Anzedo quyết định mở rộng hệ thống trên toàn quốc bằng hai cửa hàng mới tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Để việc vận hành hai cửa hàng mới được trôi chảy, Anzedo có nhu cầu tuyển dụng hai vị trí quản lý cửa hàng. Những ai có có mong muốn được trở thành một mảnh ghép quan trọng của Anzedo xin đọc những thông tin dưới đây:
Mô tả công việc: 
Giám sát tổ chức công tác bán hàng tại cửa hàng, chăm sóc, phát triển khách hàng, theo dõi đánh giá lượng khách hàng vào Shop so với doanh thu, tỷ lệ khách mua hàng, biến động khách hàng tại Shop, đánh giá sự phù hợp của sản phẩm đối với nhu cầu thị hiếu khách hàng.
Quản lý nhân sự tại Shop, hỗ trợ tuyển dụng nhân viên trực tiếp, thực hiện công tác đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng cho nhân viên theo chuẩn mực của hệ thống.
Quan sát, hướng dẫn nhân viên bán hàng trưng bày hàng hóa tại Shop, duy trì hình ảnh tại Shop.
Trích xuất, tổng hợp số liệu từ phần mềm bán hàng của từng ngày và lập báo cáo hàng ngày. Kiểm kê hàng trong cửa hàng định kỳ, đột xuất.
Nhận chỉ tiêu từ công ty, phân tích, giám sát đôn đốc nhân viên cửa hàng hoàn thành chỉ tiêu theo tuần / tháng / năm.
Yêu cầu công việc:
Độ tuổi từ 22 - 30.
Có kinh nghiệm 1 năm trở lên tại vị trí tương đương hoặc 2-4 năm kinh nghiệm bán hàng.
Vui vẻ hoạt bát, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, phù hợp với ngành dịch vụ, xử lý tình huống tốt, chăm sóc khách hàng.
Chủ động lập kế hoạch trong công việc ,Có kỹ năng quản lý và đào tạo nhân sự, tạo không khí làm việc nhóm hòa đồng, nhiệt tình trong công việc, không ngại vất vả.
Yêu thích, hiểu biết về thời trang (Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm quản lý trong ngành thời trang, làm đẹp)
Quyền lợi:
Mức lương: 6,5 - 8 tr/tháng và lương tháng 13
Thời gian làm việc: 10 tiếng (9h:00 - 21h:00, được nghỉ 1 tiếng buổi trưa hoặc buổi chiều), được nghỉ 2 buổi trong tháng không rơi vào ngày nghỉ, lễ.
Địa chỉ làm việc: 
Store HCM: 656 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, TP.HCM
Store Đà Nẵng: 71 Hùng Vương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Cách thức ứng tuyển:
Gửi hồ sơ bản scan về mail: cskh.anzedo@gmail.com (Hồ sơ gồm: CMND,1 Sơ yếu lí lịch có ảnh, 1 file ảnh rõ mặt, hộ khẩu scan, bằng cấp nếu có)
Liên hệ phỏng vấn trực tiếp: Mr. Vàng ( 0899.486.333)( 0937.188.304 ) hoặc inbox trực tiếp qua Fanpage Anzedo
Tiêu đề mail: Nguyễn Văn A - Cửa hàng trưởng - Anzedo HCM hoặc Đà Nẵng.