ANZEDO & BEARYMAN

VEST CỦA MỌI QUÝ ÔNG VIỆT!

Chuẩn mực vest đẳng cấp của mọi quý ông Việt" - Một lời hẹn nghe thực sự rất hấp dẫn dành riêng cho mọi quý ông Việt. Một lời hứa rất riêng mang đến phong cách và hồn cốt của con người Việt. Một khao khát đầy tham vọng để thương hiệu Anzedo & Bearyman ra đời mang đến câu chuyện riêng của mình.

Tại Anzedo & Bearyman, chúng tôi luôn trân trọng những câu chuyện và đề cao giá trị nâng cao tầm vóc con người Việt một cách rất Việt Nam. Chúng tôi mong muốn Anzedo & Bearyman sẽ trở thành “Thương hiệu Vest Việt Nam". Nơi khi các quý ông hay những người phụ nữ muốn chăm chút cho người đàn ông bên cạnh mình hay khi nghĩ đến sự hoàn hảo nhất, chuẩn mực nhất, đẳng cấp nhất bên trong những bộ vest sang trọng, thanh lịch hay những sản phẩm nhỏ sẽ đi cùng đậm chất Việt.

TỪ KHU PHỐ NHỎ ĐẾN GIẤC MƠ VEST THẾ GIỚI

Anzedo & Bearyman một nhãn hiệu thời trang cao cấp chuyên về Vest được sáng tạo bởi tâm huyết của chàng trai trẻ với hoài bão được đem đến những sản phẩm chất lượng và góp phần cách tân phong cách thời trang của đàn ông Việt Nam.

Anzedo & Bearyman khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh . Giờ đây, hệ thống cửa hàng Anzedo & Bearyman đã phát triển rộng khắp cả nước và hứa hẹn không ngừng mở rộng để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Ngay từ khi bắt tay vào hiện thực giấc mơ thời trang nam, chàng trai trẻ này theo đuổi kiên trì một triết lý kinh doanh: chất lượng sản phẩm đi kèm mức giá hợp lý để mỗi khách hàng đều nhận được sự phục vụ “5sao” lý tưởng. Các sản phẩm Vest của Anzedo & Bearyman đều được chăm chút cẩn thận từ khâu thiết kế đến khi thành phẩm. Chất liệu vải sử dụng luôn thuộc dòng cao cấp với độ bền cao và thấm hút mồ hôi tốt. Các chi tiết, phụ kiện được chọn lựa kỹ càng, các thợ may được đào tạo bài bản luôn đặt trọn tâm huyết trong từng đường kim mũi chỉ. Chính vì sự đầu tư chất lượng như vậy mà khách hàng luôn yên tâm về chất lượng Vest của Anzedo & Bearyman so với các sản phẩm khác trên thị trường. Đồng thời, đi kèm với chất lượng là một mức giá cạnh tranh, vì tâm niệm muốn giúp đấng mày râu Việt được tiếp cận dễ dàng hơn với thời trang Vest.

Ngoài triết lý trên, chàng trai trẻ này cũng nhanh nhạy và có tư tưởng đổi mới trong tư duy thời trang khi các sản phẩm Vest của Anzedo & Bearyman đều mang hơi thở hiện đại, không chỉ bó buộc trong khuôn khổ của những bộ Vest truyền thống có phần già dặn và chỉ phù hợp cho người đứng tuổi hay những dịp long trọng. Anzedo & Bearyman thổi làn hơi tươi trẻ vào các thiết kế. Những chiếc áo Vest có dáng lịch lãm nhưng vẫn rất cá tính, những chiếc quần âu dáng xuông lịch sự nhưng vẫn tạo cảm giác năng động, những chiếc áo sơ mi được may đo cẩn thận ôm sát vừa vặn nhưng vẫn rất thoải mái, cùng những bảng màu nam tính nhưng vẫn mang lại vẻ tươi sáng.

Tất cả những chi tiết được lồng ghép khéo léo để tạo nên những bộ Vest Anzedo & Bearyman vừa đảm bảo nét đẹp lịch lãm, đứng đắn vốn có nhưng được biến hóa để đảm bảo sự tân thời của các quý ông trẻ trung hiện đại. Định hướng này đã giúp Anzedo & Bearyman chiếm được tình cảm và sự trân quý của khách hàng.

×
Đơn hàng gần đây